Chính sách bảo mật thông tin1, Mục đích và phạm vi thu nhập thông tin khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ tại www.coenzymeq10.com.vn, khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và thông tin cá nhân.

Thông tin được ghi nhận với tất cả khách hàng cung cấp cho www.coenzymeq10.com.vn trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm mục đích:

- Liên hệ với khách hàng về các chương trình quảng cáo

- Giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm www.coenzymeq10.com.vn cung cấp

- Điều chỉnh các nội dung đăng tin của khách hàng để phù hợp với bố cục và nội dung www.coenzymeq10.com.vn.

- Thông báo đến khách hàng về tình trạng các tin quảng cáo của khách hàng

- Mọi thông tin cá nhân và lịch sử giao dịch của khách hàng được hoàn toàn bảo mật, được quản lý bởi giải pháp quản trị trong hệ thống.

- Khách hàng được toàn quyền thay đổi thông tin cá nhân của bản thân, theo quy định của www.coenzymeq10.com.vn và quy định của pháp luật.

- Khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên kĩ thuật hỗ trợ thay đổi thông tin cá nhân của tài khoản theo quy định.

Mọi nhân viên hỗ trợ khách hàng không được sử dụng thông tin khách hàng dưới mọi hình thức, trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu.

2, Phạm vi sử dụng thông tin: tại Việt Nam

3, Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin khách hàng được lưu trữ tại hệ thống của www.coenzymeq10.com.vn tối thiểu là 01 năm, nếu trong vòng 01 năm khách hàng không phát sinh giao dịch mới thì www.coenzymeq10.com.vn sẽ xóa các thông tin khách hàng.

4, Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHÚ THÁI 
Số ĐKKD : 010266751 
Địa chỉ: Phòng 1702 CT1 Khu ĐTM Mỹ Đình - Sông đà, P.Mỹ Đình I, Quận Nam Từ Liêm,Hà nội 
Showroom: Số 8, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

5, Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.

Khách hàng có thể gọi điện tới số đt 04.37880404 hoặc email tới địa  chỉ sales@coenzymeq10.com.vn để yêu cầu xóa bỏ hoặc thay đổi thông tin cá nhân đã cung cấp cho chúng tôi.

6, Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với www.coenzymeq10.com.vn. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của www.coenzymeq10.com.vn.

Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham giam và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập vào tài khoản trên www.coenzymeq10.com.vn. 

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà quý khách hàng đăng ký trên website chính thức www.coenzymeq10.com.vn của chúng tôi. 

Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khách đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. 

Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của www.coenzymeq10.com.vn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.